Cô gái khó tìm được tình yêu vì ngoại hình quá nóng bỏng

 

Một người mẫu OnlyFans chỉ bị thu hút bởi những người đàn ông thông minh cho biết mọi người đánh giá cô ấy quá nóng bỏng.

Denise Rocha gần đây đã thừa nhận cô ấy là sapiosexual, có nghĩa là cô ấy thường bị thu hút bởi những người thông minh. Mặc dù vậy, cô ấy nghĩ rằng mọi người đánh giá cô ấy vì cô ấy quá ưa nhìn.

Cô tuyên bố kể từ khi cô mở hồ sơ trên OnlyFans, cô đã phải chịu "định kiến ​​vì nóng bỏng".

Gần đây, cô ấy nói rằng cô phải đối mặt với những lời phán xét về công việc của mình trên nền tảng OnlyFans và cũng đã nhận được những bình luận về xu hướng tính dục của cô ấy.

 

Người sáng tạo nội dung người lớn tuyên bố "chuyện này không liên quan gì đến chuyện nóng bỏng hay không", vì cô ấy luôn bị thu hút bởi những anh chàng thông minh.

Denise nói: “Tôi cảm thấy thích thú khi gặp một người thông thạo một chủ đề nào đó, và biết cách nói về những chủ đề khó”.

Khi được hỏi cô ấy muốn có mối quan hệ nghiêm túc với ai hơn - người có thân hình hoàn hảo hay người có chỉ số IQ cao - người sáng tạo nội dung người lớn cho biết đó sẽ là lựa chọn thứ hai "chắc chắn".

Bất chấp những lời phán xét về lối sống của mình, "Cơn bão CPI" cho biết cô biết chính xác mình thích gì khi ở bên bạn đời.

“Sự thiếu văn hóa và thiếu thông minh không hấp dẫn tôi, và đó là sự thật,” cô nói thêm.

Denise làm việc với tư cách là một luật sư và một nữ doanh nhân khi cô ấy không bán những bức ảnh gợi cảm trên OnlyFans.

 

Cách đây không lâu, người đẹp Brazil đã nổi tiếng với thân hình đáng kinh ngạc nhờ một bộ ảnh Playboy táo bạo.

Kể từ khi chụp những bức ảnh khoe thân thể, Denise đã nhận được vô số yêu cầu đáng ngờ từ những người hâm mộ táo tợn.

Người mẫu thậm chí còn chụp ảnh khỏa thân với ngựa để thỏa mãn sở thích của một người đăng ký.

Cô ấy nói rằng ban đầu cô ấy không nghĩ nhiều về câu hỏi này, nhưng khi được đề nghị một khoản phí, cô ấy đã xem xét nó.


 

Trước đó, cô cho biết: "Lần đầu tiên anh ấy đưa ra đề nghị cho tôi, tôi đã chắc chắn là ai đó đang đùa giỡn với mình.”

"Nhưng các cuộc trò chuyện trở nên nghiêm túc, cho đến thời điểm anh ấy nói sẽ trả 100.000 đô la (82.000 bảng Anh), tôi rõ ràng đã chấp nhận."

 

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Advertisement

Advertisement